“Bật mí” những từ khóa “bí mật” trong Canva

tinh nang brand kit tren canva la gi 5860 1

Canva là một nền tảng thiết kế không còn xa lạ đối với Gen Z, nhưng liệu bạn đã khám phá hết những “từ khóa bí mật” của Canva chưa?

Được biết đến là kho tàng mẫu thiết kế khổng lồ với số lượng hình ảnh minh họa và element (yếu tố thiết kế) đồ sộ, chỉ với một từ khóa, Canva có thể cho bạn hàng nghìn mẫu xinh xắn, giúp việc thiết kế của bạn trở nên nhanh gọn và thuận tiện hơn.

Tuy nhiên, để sản phẩm của bạn được đồng bộ hóa về mặt hình ảnh thì cần phải có sự liên kết, nhất quán về nội dung giữa các element. Nói cách khác, các “từ khóa bí mật” giờ đây sẽ là trợ thủ đắc lực dành cho bạn đó! Với các từ khóa này, các bạn sẽ dễ dàng tìm được những mẫu thiết kế có cùng chủ đề, màu sắc để “hô biến” cho những sản phẩm của mình thêm phần xịn xò.

1. brand:BADeGZOX6Sc

Đây là bộ hình ảnh của Sketchify với số lượng đa dạng các mẫu element theo nhiều phong cách. Vì vậy, để tìm kiếm những mẫu thiết kế theo phong cách yêu thích, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của nút “See more like this” trong hộp công cụ ngay góc trên bên trái mỗi element.

luu ban nhap tu dong 5946

luu ban nhap tu dong 5946 1

2. brand:BADG2bnxObc

Bộ sưu tập này bao gồm những thiết kế ở dạng icon đầy tính trực quan, sinh động, thích hợp cho những ai không thích sự cầu kì nhưng vẫn phải đảm bảo tính chỉn chu, ưa nhìn đó!

luu ban nhap tu dong 5946 2

3. brand:BAD63x8KTpk

 

Từ khóa này hướng đến những thiết kế hơi hướng boho thông qua việc tập trung sử dụng các tông màu pastel, các hình ảnh tự nhiên như cây cối, mây trời… thích hợp cho phong cách aesthetic đang lên ngôi hiện nay.

luu ban nhap tu dong 5946 3

4. brand:BAA8o5wO9as neon

Đúng như tên gọi, đây là tập hợp những thiết kế theo phong cách neon bắt mắt và sặc sỡ, tạo cảm giác vui nhộn cho sản phẩm của bạn.

luu ban nhap tu dong 5946 4

5. brand:BABA8P7nMpE canvakeyed

Ngược lại, mã thiết kế này lại cho teen những element theo phong cách vintage, cổ điển với sự thống nhất giữa hai màu trắng – đen.

luu ban nhap tu dong 5946 5

MAI CHI
(tổng hợp)

4.8/5 - (148 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *