Cách tạo khung ảnh Shopee đẹp và đơn giản

cach tao khung anh shopee dep va don gian 9367 2

Hẳn không ít lần khi lướt xem Shopee, bạn nhìn thấy có những ảnh sản phẩm được thiết kế kèm theo khung với những mẫu khác nhau. Khung ảnh Shopee mang tới sự thu hút hơn về mặt hình ảnh cho sản phẩm và ngày càng được nhiều nhà bán hàng áp dụng để đăng bán. 

Nếu các nhà bán hàng đang tìm cách tạo khung ảnh sản phẩm Shopee hoặc các mẫu khung ảnh Shopee đẹp để tải về thì đừng bỏ lỡ bài viết này của Bình Minh Canva nhé. Những chia sẻ dưới đây của Bình Minh Canva sẽ giúp nhà bán hàng hiểu rõ hơn về khung sản phẩm Shopee nhé. Cùng tìm hiểu Cách tạo khung ảnh Shopee đẹp và đơn giản

1. Khung ảnh Shopee là gì? Tại sao nên sử dụng khung ảnh sản phẩm Shopee khi đăng bán?

Khung sản phẩm Shopee là khung được thêm vào viền của các bức ảnh sản phẩm khi nhà bán hàng đăng bài bán hàng trên Sàn Thương mại điện tử này. Có rất nhiều nhà bán hàng hiện nay đầu tư thiết kế khung ảnh Shopee đẹp để thu hút được người mua hàng chú ý hơn tới gian hàng của mình. 

khung ảnh shopee

Việc thiết kế khung ảnh sản phẩm Shopee mang tới những ưu thế như:

 • Ảnh sản phẩm bắt mắt và thu hút hơn, kích thích người mua hàng truy cập vào gian hàng của bạn để xem và đưa ra quyết định mua hàng.
 • Có thể đưa ngay các chương trình ưu đãi của shop lên khung ảnh để người mua biết được mà không cần phải truy cập vào tận gian hàng mới nắm được thông tin
 • Cạnh tranh tốt hơn so với hàng vạn các gian hàng khách trên Shopee

Tạo khung ảnh shopee mang tới cách thức bán hàng trên sàn Shopee trở nên chuyên nghiệp hơn, tăng uy tín, sự đầu tư của bạn vào việc bán hàng trên kênh này. 

2. Tiêu chuẩn hình ảnh sản phẩm trên Shopee

Trước khi tạo ra khung sản phẩm shopee, nhà bán hàng nên nắm được một số quy chuẩn khi đăng ảnh bán hàng. Nhà bán hàng có thể đăng tối đa 9 ảnh cho mỗi sản phẩm (bao gồm cả ảnh đại diện).

2.1. Hình ảnh cần liên quan tới sản phẩm

 • Hình ảnh đăng tải phải thể hiện rõ sản phẩm 
 • Sản phẩm trong ảnh phải là sản phẩm thật mà shop cung cấp
 • Sản phẩm nằm ở trung tâm bức ảnh, không bị cắt – mờ 
 • Không chèn chữ lên sản phẩm
 • Sản phẩm phải bao phủ ít nhất 70% diện tích khung hình
 • Không dùng hình ảnh phản cảm 

khung ảnh sản phẩm shopee

2.2. Chất lượng ảnh

 • Ảnh có kích thước tối thiểu là 500 x 500 pixel
 • Có độ phân giải 72dpi

Thường nhà bán hàng chỉ cần tạo khung ảnh Shopee cho ảnh đại diện của sản phẩm đó, còn những ảnh còn lại để rõ sản phẩm, tránh làm rối mắt và không thể hiện được hết các góc ảnh của sản phẩm 

3. Các cách tạo khung ảnh Shopee

Dựa trên các tiêu chuẩn ở phần 2, nhà bán hàng có thể bắt đầu thực hiện việc tạo khung ảnh sản phẩm Shopee. Khung ảnh này rất dễ để thực hiện, nếu bạn là người biết về thiết kế ảnh thì hãy làm trên phần mềm Adobe Illustrator theo kích thước quy chuẩn, tuy nhiên đừng thêm quá nhiều chi tiết khi tạo khung ảnh này vì hiển thị của ảnh trên Shopee không quá lớn.

Còn nếu bạn không biết thiết kế trên phần mềm Adobe Illustrator, bạn có thể sử dụng Canva, đây là một trang cho phép người dùng thiết kế ảnh miễn phí với nhiều mẫu ảnh, khung đẹp và rất dễ thực hiện. Ngoài thiết kế khung ảnh sản phẩm shopee, bạn còn có thể thiết kế ảnh sản phẩm trên trang này. 

Với các tạo khung ảnh sản phẩm shopee này, bạn sẽ tạo ra điểm nhấn và thu hút người mua hàng vào gian hàng của bạn, cũng như tạo dấu ấn đặc biệt hơn về shop của mình trong mắt khách hàng. 

4. Tải khung ảnh Shopee mẫu 

Nếu nhà bán hàng không có nhiều thời gian để thiết kế khung ảnh, thì Bình Minh Canva sẽ mang tới những mẫu khung ảnh Shopee mới nhất mà bạn có thể sử dụng trực tiếp mà không tốn thời gian thiết kế. 

Cách tạo khung ảnh Shopee đẹp và đơn giản
Cách tạo khung ảnh Shopee đẹp và đơn giản

Tải khung ảnh sản phẩm Shopee tại đây

Hi vọng những mẫu khung sản phẩm shopee này sẽ phù hợp và giúp nhà bán hàng một phần nào đó trong việc đăng bán sản phẩm trên Sàn TMĐT này nhanh chóng và dễ dàng hơn. 

4.2/5 - (192 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *