Canva China có gì khác biệt hơn so với phiên bản thường?

canva china co gi khac biet hon so voi phien ban thuong 3

Bạn biết gì về Canva China?

Canva China là một website được thiết kế dành riêng cho thị trường Trung Quốc chính vì thế mà nó mang đậm phong cách Trung Hoa nói riêng và Á Đông nói chung là nơi mà những ai yêu thích văn hóa Trung Hoa đều không thể bỏ lỡ. Nếu bạn đã là fan của Canva.com thì đây sẽ là một phiên bản đáng để bạn khám phá.

Canva china có gì?

Đa số người Việt Nam chúng ta thường bị chi phối bởi phong cách cũng như văn hóa của Trung Quốc, chính vì thế đây sẽ là nơi tuyệt vời để các bạn có thể sáng tạo ra các thiết kế của mình dựa trên những mẫu đồ họa có sẵn và nổi bật ở đây là những mẫu thiết kế 3D và đồ họa trừu tượng.

Mặc dù cả hai trang web này đều giống nhau về giao diện và các tính năng nhưng bên cạnh đó vẫn có những điểm riêng biệt đáng chú ý trong hai phiên bản này.

Sự khác nhau giữa Canva quốc tế và Canva China như thế nào?

• Sự khác nhau đầu tiên chính là địa chỉ truy cập. Khác với phiên bản quốc tế khi muốn sử dụng chúng ta thường vào với đường links là canva.com thì ở tại phiên bản Trung Quốc chúng ta phải truy cập vào website: https://www.canva.cn/ để có thể sử dụng.
  • Thứ hai bởi vì được thiết kế dành riêng cho người dùng Trung Quốc là chủ yếu thế nên chỉ có hai ngôn ngữ chính được sử dụng ở đây đó là tiếng Trung và tiếng Anh khác với phiên bản quốc tế là đa dạng nhiều ngôn ngữ khác nhau, điều đó gây ra nhiều khó khăn cho người dùng trong việc tìm kiếm element để thiết kế.
  • Thứ ba đó là kho tài nguyên thiết kế của Canva China rất đa dạng phong phú mang đậm nét Á Đông. Nếu bạn là những người yêu thích nét thiết kế theo hướng truyền thống hay cổ trang thì đây quả là nơi tuyệt vời để bạn có thể tha hồ tạo ra những mẫu thiết kế riêng cho mình.
Canva china có gì?
  • Cuối cùng là nếu bạn muốn sử dụng Canva China thì bạn phải đăng ký lại một tài khoản mới vì không thể dùng chung với tài khoản Canva quốc tế.

Và đó là những nét tương đồng và khác biệt giữa hai phiên bản Canva quốc tế và Canva Trung Quốc.

Cách sử dụng Canva China có gì khác?

Việc sử dụng Canva China cũng giống như tại phiên bản quốc tế, chúng ta phải sử dụng từ khóa để tìm kiếm.

Tại giao diện thiết kế chúng ta nhập keywords vào công cụ tìm kiếm elements của Canva China. Tuy nhiên vì là bản dành riêng cho thị trường Trung Quốc nên khi dùng keywords để tìm kiếm các element và template sẽ rất khó khăn, theo đó việc dùng tiếng Anh để tìm kiếm thì kết quả sẽ không sát nghĩa hơn so với việc dùng tiếng Trung.

Canva china có gì khác với phiên bản thường

Dưới đây mình có một số keywords giúp bạn tìm thấy những hình mẫu cực kỳ đẹp cho các thiết kế của mình.

Một số keywords bạn có thể dùng trong Canva China

Ở đây là một số ví dụ được viết bằng Tiếng Trung các bạn có thể copy các từ khóa và dùng cho các mẫu thiết kế của mình.

• 唯美漂亮女性插画
  •  水墨端午节
mot so keywords ban co the dung trong canva china 01
  • 夏季日常贴纸
  • 古风

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Canva China

Để tạo tài khoản Canva China các bạn có thể xem video hướng dẫn tạo tài khoản: Xem tại đây

Bạn có thể xem thêm nhiều mẫu template Shopee giá rẻ tại đây.

Mua ngay Canva Pro China giá rẻ tại Canva Pro Nha Trang

4.1/5 - (1419 bình chọn)