Bùng nổ ưu đãi với Canva: Miễn phí dùng thử Affinity 6 tháng

thiet ke chua co ten 7
 
Một động thái đáng chú ý trên thị trường công nghệ và thiết kế vừa qua, Canva vừa chính thức công bố việc mua lại Affinity, bộ phần mềm đồ họa nổi tiếng. Đặc biệt, không chỉ dừng lại ở việc thâu tóm công ty, Canva còn mang đến một chương trình khuyến mãi hấp dẫn mà các Designer không nên bỏ qua.

1. Giới thiệu về Canva và Affinity

Canva bất ngờ thâu tóm Affinity
Canva bất ngờ thâu tóm Affinity
Canva là là ứng dụng thiết kế đồ họa trực tuyến dành cho tất cả mọi người. Dù bạn là ai, từ người mới bắt đầu đến chuyên gia thiết kế, Canva đều cung cấp công cụ và kho tài nguyên phong phú để bạn tạo ra các sản phẩm đồ họa ấn tượng một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Affinity là bộ phần mềm sáng tạo từng đoạt giải thưởng để chỉnh sửa ảnh, minh họa, thiết kế đồ họa và bố cục trang chuyên nghiệp.
Vào ngày 26/3/2024, Canva đã gây bất ngờ lớn cho cộng đồng đam mê thiết kế khi công bố đã mua lại Affinity. Động thái này không chỉ khẳng định tham vọng mở rộng của Canva mà còn mang đến cơ hội lớn cho người dùng với chương trình dùng thử 6 tháng hoàn toàn miễn phí các sản phẩm chủ lực của Affinity: Affinity Photo, Affinity Designer, và Affinity Publisher.

2. Giới thiệu về Affinity Photo, Designer và Publisher

  • Affinity Photo: Được biết đến như là một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, Affinity Photo cung cấp nhiều tính năng tiên tiến như chỉnh sửa RAW, xử lý HDR, ghép ảnh panorama, và các công cụ retouching mạnh mẽ.
  • Affinity Designer: Đây là công cụ thiết kế vector mạnh mẽ, cạnh tranh trực tiếp với Adobe Illustrator. Affinity Designer nổi bật với khả năng làm việc mượt mà, hỗ trợ thiết kế cho web, giao diện ứng dụng và in ấn. Affinity Designer hỗ trợ thiết kế mọi thứ từ tạo hình minh họa kỹ thuật số đến nghệ thuật ý tưởng, đồ họa độc đáo, logo, thiết kế thương hiệu, mô hình web, v.v. .
  • Affinity Publisher: Phần mềm này là sự lựa chọn hàng đầu cho việc tạo ra các ấn phẩm chuyên nghiệp từ sách, tạp chí và tài liệu tiếp thị đến các mẫu truyền thông xã hội, mô hình trang web- up, và nhiều hơn nữa. Affinity Publisher hỗ trợ việc phối hợp với Affinity Photo và Designer để tạo nên một workflow liền mạch.
thiet ke chua co ten 10
Các tính năng của Affinity

3. Lợi Ích Khi Dùng Thử 6 Tháng Miễn Phí

Việc cung cấp 6 tháng sử dụng miễn phí không chỉ là một chiến lược marketing mà còn là cơ hội tuyệt vời cho người dùng khám phá và làm quen với các công cụ mạnh mẽ của Affinity. Một số lợi ích nổi bật bao gồm:
  • Tiết Kiệm Chi Phí: Thay vì phải bỏ ra một khoản tiền lớn để mua bản quyền, người dùng có thể trải nghiệm toàn bộ tính năng của Affinity Photo, Designer, và Publisher mà không tốn một đồng nào.
  • Khám Phá Tính Năng Mới: Đây là cơ hội để người dùng thử nghiệm các tính năng tiên tiến mà có thể họ chưa từng tiếp xúc trước đây. Điều này giúp nâng cao kỹ năng và mở rộng khả năng sáng tạo.
  • Đánh Giá Trải Nghiệm: Người dùng có thể đánh giá xem các sản phẩm của Affinity có phù hợp với nhu cầu và workflow của họ hay không trước khi quyết định mua bản quyền.

4. Kết luận

Việc Canva mua lại Affinity và cung cấp 6 tháng sử dụng miễn phí các sản phẩm của hãng là một động thái đáng chú ý, mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Đây là cơ hội tuyệt vời để các nhà thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh gia và nhà xuất bản khám phá những công cụ mạnh mẽ và nâng cao kỹ năng của mình mà không phải lo lắng về chi phí. Hãy nhanh tay đăng ký và trải nghiệm ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội hiếm có này!
 

– Theo dõi fanpage Bình Minh Canva để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất!
Cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị về Canva tại đây!

4/5 - (181 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *