Có nên mua Canva China Pro hay không và mua ở đâu ?

canva quoc te 1

Canva China là gì ?

Canva China là một phiên bản khác của Canva.com dành riêng cho thị trường Trung Quốc, mặc dù giống nhau về giao diện tính năng sử dụng nhưng tại phiên bản này nó sẽ làm cho bạn không khỏi thích thú bởi vô số mẫu thiết kế 3D và đồ họa trừu tượng vô cùng đẹp mắt mang đậm phong cách Á Đông. Theo quan điểm cá nhân, mình cảm thấy phiên bản Canva này có hình ảnh phù hợp với lối sống và văn hóa của người Việt.

 

canva china template
Canva phiên bản Trung Quốc

Canva china có gì khác biệt ?

Canva china và Canva quốc tế có tính năng như nhau, tuy nhiên giữa hai bản này vẫn có sự khác biệt nhỏ.

Canva quốc tế có tên miền là canva.com và Canva China có tên miền là canva.cn

Hai bản này sử dụng hai tài khoản đăng ký khác nhau, bạn không thể nào dùng tài khoản Canva quốc tế cho bản Canva china. Các thiết kế giữa hai bản cũng không thể chia sẻ qua lại cho nhau. Việc đăng ký tài khoản Canva China khá khó khăn vì bạn phải sử dụng các app của Trung Quốc mới có thể đăng ký.

mot so do hoa canva china
Một số đồ họa trừu tượng của Canva China

Canva china có kho tài nguyên ảnh khác hoàn toàn so với Canva quốc tế với nhiều template và elements mang phong cách Châu Á, nhiều hình ảnh chibi dễ thương hoặc các chủ đề liên quan đến phong cách Châu Á. Khi thực sự trải nghiệm bạn sẽ thấy được sự khác biệt rõ ràng giữa hai bản.

 

canva china bản quốc tế
Canva phiên bản quốc tế

Canva China chỉ có thể sử dụng hai ngôn ngữ là tiếng Trung và tiếng Anh. Tuy nhiên, phần lớn các đồ họa được tìm kiếm bằng tiếng Trung, gây khá nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm, nếu sử dụng thành thạo bạn sẽ thấy Canva China thật sự là thiên đường cho những nhà thiết kế không chuyên.

Có nên mua tài khoản Canva China Pro không ?

Với tài khoản Canva China miễn phí bạn có thể dựng nhiều thiết kế sáng tạo những vẫn bị nhiều hạn chế trong việc sử dụng các đồ họa như bản Canva quốc tế. Bạn không thể sử dụng hết tính năng mà chỉ được sử dụng một phần nhỏ của nó. Bạn nên nâng cấp tài khoản Canva của mình thành tài khoản Canva China Pro để có thể thỏa sức sáng tạo. 

Canva quốc tế Pro giống như Canva China Pro chính hãng,khi nâng cấp bạn sẽ được sử dụng toàn bộ mẫu thiết kế và hầu hết các chức năng của Canva Pro China gồm :

– Hơn 610.000 mẫu thiết kế miễn phí và cao cấp với thiết kế mới mỗi ngày.

– Hơn 100 triệu hình ảnh, video, âm nhạc và đồ họa cao cấp miễn phí

– Hơn 3.000 phông chữ và sáng tạo dễ dàng hơn nhờ việc thay đổi kích cỡ, màu sắc

– Dung lượng lưu trữ lên đến 100GB

– Sử dụng full các chức năng siêu hay như xoá nền và hiệu ứng động cao cấp.

– Sắp xếp hợp lý với bộ thương hiệu và lập kế hoạch nội dung với lượng thu mục tăng thêm

cac tien ich canva china pro
Toàn bộ tiện ích được sử dụng khi bạn đăng ký Canva China Pro

Nên mua Canva China Pro ở đâu cho uy tín ?

Tương tự bản quốc tế, bạn có thể mua trực tiếp Canva China Pro tại website Canva China với nhiều gói khác nhau như Canva quốc tế. Bạn có thể mua trực tiếp từ Canva China với giá 12$/tháng hoặc mua gói theo năm. Canva China cũng cung cấp các gói cá nhân, doanh nghiệp và cho tổ chức giáo dục hoặc phi lợi nhuận. Hoặc nhận tài khoản miễn phí bằng cách tham gia các group Canva Edu miễn phí trên mạng xã hội. 

canva china ở đâu uy tín
Lựa chọn mua Canva China Pro nơi uy tín

Bạn cũng có thể mua Canva China Pro từ các nhà cung cấp tại Việt Nam với giá rẻ hơn. Nhưng bạn nên chọn lựa nơi uy tín, có giá cả phù hợp để chọn mặt gửi vàng. Không nên lựa chọn các nơi bán quá rẻ vì có thể họ đang lấy tài khoản Canva dành cho giáo dục miễn phí để bán cho bạn và bạn có thể mất tài khoản bất cứ lúc nào.

Mua ngay Canva China Pro tại Canva Pro Nha Trang :

Nâng cấp Canva Pro EDU China chỉ với 200.000đ/ năm với cam kết uy tín, an toàn và chất lượng. 

Tham khảo ngay tại Canva Pro Nha Trang để biết thêm thông tin.

Đọc thêm nhiều bài viết nâng cao kỹ năng thiết kế Canva TẠI ĐÂY.

4.6/5 - (141 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *