Webinar: Canva và ứng dụng vào phát triển dự án cộng đồng

webinar canva va ung dung vao phat trien du an cong dong
Webinar: Canva và ứng dụng vào phát triển dự án cộng đồng
 
Thời gian tổ chức: 19h30 ngày 18/05/2024
Hình thức: Online
 
Khách mời: Uyên Đặng – Founder BWB (Dự án Bin With Benefits)
Host: Nguyễn Xuân Bình Minh – Canvassador (Đại sứ cộng đồng Canva – Empower Community Canvassador)
 
Tốt nghiệp Trường Đại học Nha Trang chuyên ngành ngoại ngữ, nhưng cô gái sinh năm 2000 – Đặng Nhật Uyên (TP. Nha Trang) lại có sự quan tâm đặc biệt về môi trường. Từ khi còn ngồi ghế giảng đường đại học, Uyên đã được nhiều người biết đến với dự án máy thu gom rác thải nhựa. Uyên cho biết, bản thân luôn mong muốn được tham gia những hoạt động bảo vệ môi trường. Vì thế, Uyên luôn có cảm hứng để nghiên cứu, tìm ra những giải pháp mới, hiệu quả nhằm góp phần giúp môi trường sống được tốt hơn.
Năm 2018, Uyên được xem qua một dự án máy phân loại rác thải từ Thổ Nhĩ Kỳ, góp phần giải quyết vấn đề rác thải nhựa hiệu quả. Từ dự án đó, Uyên mày mò, nghiên cứu trong 2 năm và nhờ sự hỗ trợ của các giảng viên Khoa Kỹ thuật giao thông ở trường để chế tạo thành công sản phẩm, được đưa vào ứng dụng thực tế tại một số chương trình như: Hoạt động đổi rác lấy quà tại một số siêu thị, điểm công cộng. Với cơ chế hoạt động như một trụ ATM, khi đưa chai nhựa vào, máy sẽ tự động trả lại người dùng một phiếu để đổi các phần quà của chương trình.
 
Sau khi tốt nghiệp ra trường, Đặng Nhật Uyên tiếp tục tìm hiểu, cập nhật các kiến thức, cách làm hay trong bảo vệ môi trường tại TP. Hồ Chí Minh. Sau khi trở về thành phố biển Nha Trang, Uyên đã xây dựng và triển khai Dự án “Đại sứ đại dương 2024”, với mục đích thực hiện chiến dịch giáo dục bảo vệ môi trường dành cho học sinh tiểu học về tầm quan trọng của việc phân loại rác tại nguồn và sức ảnh hưởng của rác thải nhựa đối với hệ sinh thái đại dương. Dự án sẽ tổ chức các diễn đàn tuyên truyền, giới thiệu cho học sinh kiến thức về bảo vệ môi trường… Các hoạt động được triển khai nhằm lan tỏa mạnh mẽ, góp phần nâng cao ý thức, đưa ra các giải pháp bảo vệ môi trường tốt hơn cho mọi người, đặc biệt là học sinh, để các em có ý thức bảo vệ môi trường từ nhỏ…
 
Vậy thì Canva liên quan gì với cô gái tài năng này?
 
“Liên quan nhiều ấy chứ anh” – Uyên đã nói như vậy với Bình Minh Canva
Vậy thì, hẹn gặp cả nhà tại webinar để cùng trò chuyện với Uyên xem cách bạn ấy đã biến “Từ idea thành sản phẩm in real” với Canva như thế nào nhé!!!
Webinar: Canva và ứng dụng vào phát triển dự án cộng đồng
Thời gian tổ chức: 19h30 ngày 18/05/2024
Hình thức: Online
Khách mời: Uyên Đặng – Founder BWB (Dự án Bin With Benefits)
Host: Nguyễn Xuân Bình Minh – Canvassador (Đại sứ cộng đồng Canva – Empower Community Canvassador)
 
Chương trình hết sức phù hợp với các bạn trẻ đang thực hiện các dự án cộng đồng và mong muốn ứng dụng Canva nói riêng và các ứng dụng công nghệ nói chung để phát triển dự án cộng đồng phi lợi nhuận.
 
Nội dung dự kiến:
– Khó khăn khi vận hành dự án cộng đồng
– Canva và việc xây dựng ý tưởng dự án dự án cộng đồng
– Canva và việc sản xuất nội dung phục vụ dự án cộng đồng
 
Đăng ký tham dự ngay: https://forms.gle/37NKSuX41ENwY1gy6
 
Hotline/Zalo: 0932.472. 768 (Bình Minh)
 
Về dự án Dự án Bin With Benefits: https://www.facebook.com/bwb.binwithbenefitsproject
 
Sự kiện trên Facebook: https://fb.me/e/21KjjYSzR 
4.5/5 - (137 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *