Cách dùng template mẫu trên Canva

canva

Canva là phần mềm được nhiều người sử dụng bởi nó có một hệ thống thiết kế mẫu giúp bạn có thể áp dụng vào thiết kế của bạn thân. Việc áp dụng template mẫu sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian thay vì phải thiết kế hoàn toàn từ đầu. Và đây sẽ là bài viết giúp bạn cách dùng template mẫu trên Canva bằng máy tính nhằm tận dụng triệt để nguồn tài nguyên này, cùng xem nhé!

Thiết kế nhanh cùng với template mẫu trên Canva

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web Canva > vào phần Tạo thiết kế > tại mục Cỡ tùy chỉnh chúng ta sẽ nhập phần kích cỡ cho phù hợp > nhấn Tạo thiết kế để tiếp tục bước tiếp theo.

Cách dùng template mẫu trên Canva

Bước 2: Tại trang thiết kế bạn vào mục Thiết Kế trên thanh công cụ dọc > lựa chọn chủ đề mà bạn đang cần thông qua ô Tìm kiếm, như hình minh họa dưới đây sẽ chọn chủ đề là  “Trung thu”.

thiết kế nhanh cùng với template mẫu trên Canva

Bước 3: Sau khi lựa chọn được mẫu ưng ý thì nhấn chọn vào chúng để dùng trực tiếp cho thiết kế > biên tập lại nội dung phù hợp với tiêu chí của bản thân.

thiết kế nhanh cùng với template mẫu trên Canva

Bước 4: Nếu bạn cảm thấy mẫu này đẹp và có thể dùng đến cho lần sau thì bạn hãy lưu nó lại với các thao tác sau. Chọn vào dấu ba chấm trên thiết kế > chọn Gắn sao > nếu muốn xem thì hãy chọn ở mục Đã Gắn sao để coi lại các mẫu bạn đã đánh dấu.

thiết kế nhanh cùng với template mẫu trên Canva

Trên đây là mẹo thiết kế nhanh cùng với những thiết kế mẫu trên Canva sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian mà không cần phải thiết kế lại mẫu mới hoàn toàn ngay từ đầu, nếu bạn còn gì thắc mắc hãy để lại câu hỏi bên dưới phần bình luận của bài viết nhé.

5/5 - (180 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *