Canva là gì? Hướng dẫn cách tạo tài khoản Cavan miễn phí

canva la gi huong dan cach tao tai khoan cavan mien phi 5675

Như các bạn đã biết, Canva là công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến miễn phí dễ dàng sử dụng trên điện thoại và máy tính với nguồn tài nguyên vô cùng phong phú dành cho những người chuyên nghiệp lẫn những người mới bắt đầu sử dụng. Để các bạn có thể hiểu Canva là gì? Hướng dẫn cách tạo tài khoản Canva miễn phí thì bài viết hôm nay của mình sẽ giúp các bạn hiểu vấn đề này.

Canva là gì

canva la gi huong dan cach tao tai khoan cavan mien phi 5675

Canva là phần mềm gì? Canva là công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến miễn phí mang lại sự đơn giản cho quá trình thiết kế với những chức năng tối ưu đảm bảo cho người dùng lúc nào cũng có một sự trải nghiệm tuyệt vời. canva là gì

Các bạn có thể hiểu đây được xem là một trang web công cụ thiết kế đồ họa dành cho mọi người trên thế giới. Canva được đơn giản hóa trong thiết kế để tất cả mọi người có thể sử dụng và các bạn không có nhiều kĩ năng về đồ họa cũng có thể dùng.

Các chức năng chính của canva là gì?

Thiết kế được mọi thứ

canva là gì

Canva có thể thiết kế mọi thứ bạn cần từ bản thuyết trình, CV, áp phích, thư mời, logo, infographic, tờ rơi, biểu đồ, bài đăng trên mạng xã hội,… Với những gì bạn phải làm là chọn cho mình một trong các mẫu có sẵn hoặc tạo ra một kích thước tùy theo ý của bạn.

Thiết kế dễ dàng, đơn giản

Canva hỗ trợ các bạn tạo ra những thiết kế hoàn toàn mới hoặc sử dụng những mẫu thiết kế đã có sẵn. Bạn có thể sử dụng bất kỳ thiết kế nào trong 60.000 mẫu miễn phí của những nhà thiết kế chuyên nghiệp tạo ra. Canva điều khiển các trục xoay quanh như kéo và thả. Cho nên, bạn chỉ cần thêm, xóa và chỉnh sửa, điều này không đòi hỏi bất kì kĩ năng phức tạp nào.

Thiết kế chuyên nghiệp với các chức năng thêm video

canva là gì

Canva là gì mà lại giúp cho việc thiết kế dễ dàng với tất cả mọi người bạn có thể thêm video vào trong thiết kế của mình và tạo ra những video chuyên nghiệp đa màu sắc từ Canva với nhiều thể loại khác nhau như video Facebook, Youtube, video trình chiếu, tin nhắn video,…

Sở hữu với hơn 500 loại phông chữ

Sở hữu với hơn 500 loại phông chữ

Với hơn 500 loại phông chữ đa dạng trên Canva online, các bạn có thể dễ dàng chèn những câu mô tả hình ảnh hay đoạn văn bản nhằm hỗ trợ hiệu ứng chữ và những mẫu kết hợp phông chữ cực kỳ bắt mắt.

Thiết kế phong phú đa dạng với kho thư viện hình ảnh đồ sộ

Thiết kế phong phú đa dạng với kho thư viện hình ảnh đồ sộ

Canva có hàng triệu ảnh cao cấp miễn phí có chất lượng cao để bạn thỏa sức tạo ra những thiết kế tuyệt đẹp.

Chia sẻ thiết kế của mình trên các trang mạng xã hội

Chia sẻ thiết kế của mình trên các trang mạng xã hội

Bạn có thể chia sẻ thiết kế của mình cho mọi người thông qua các trang mạng xã hội như Instagram, Facebook, Tweet,… với Canva bạn cũng có thể chia sẻ thiết kế để người khác xem và cùng nhau chỉnh sửa canva là gì nhé.

Canva là gì? Hướng dẫn cách tạo tài khoản Canva hoàn toàn miễn phí

  • Bước 1: Ta truy cập vào Mail1s.com và tạo một email ảo để có thể đăng ký sử dụng Canva.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Canva hoàn toàn miễn phí

  • Bước 2: Bạn sẽ được chuyển đến giao diện hộp thư đến của Mails và đợi lấy Email kích hoạt đăng ký Canva.
  • Bước 3: Ta truy cập vào trang web Canva.com rồi bấm chọn đăng ký bằng email.
  • Bước 4: Điền thông tin vào mẫu và dùng Email ảo vừa tạo rồi nhấn chọn ‘Get started!’.
  • Bước 5: Ta chọn những mục mà Cava gợi ý cho mình.
  • Bước 6: Ta quay lại Mail1s.com để xác minh Email đăng ký Canva và khi Email về thì ta kích chọn vào Confirm email address.
  • Bước 7: Ta quay lại Canva để đăng ký tài khoản Canva Pro bằng cách nhấn vào ‘Try Canva Pro’ trên góc bên phải rồi kích chọn tiếp ‘Try it free for 30 days’.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Canva hoàn toàn miễn phí

  • Bước 8: Các bạn sẽ nhìn thấy bảng thông tin thanh toán bằng thẻ visa và bạn sẽ dùng bằng visa ảo để không mất tiền nhé.

thông tin thanh toán bằng thẻ visa

  • Bước 9: Ta truy cập vào website https://www.bestccgen.com để tạo thẻ visa ảo và nhập số 4126 và nhập Format là CSV như hình rồi sau đó ấn ‘Generate Cards’.

canva là gì

  • Bước 10: Ta quay lại Canva một lần nữa để nhập thông tin theo thứ tự như ‘4126088877318713, 130, 06/2026’ đầu tiên là mã thẻ, tiếp theo là tháng năm, cuối cùng là nhập mã pin của thẻ vào và nhấn ‘Claim my free trial’. Trên đây, là một số thủ thuật máy tính nhanh để tạo tài khoản canva là gì hoàn toàn miễn phí.

canva là gì

Vậy là mình đã hướng dẫn cho các bạn cách tạo tài khoản Canva Pro miễn phí rồi.

canva là gì

Hy vọng với bài viết trên sẽ đem đến nhiều điều thú vị cho các bạn biết về ứng dụng Canva là gì, các chức năng chính như thế nào.

4.2/5 - (169 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *