Hướng dẫn cách làm bìa ebook trên Canva siêu dễ mà bạn có thể cần cho cuốn sách của bạn

Hướng dẫn cách làm bìa ebook trên Canva

Ebook từ viết tắt của “electronic book” (sách điện tử), giống như e-mail (thư điện tử) ebook chỉ có thể dùng các công cụ như máy tính, máy trợ giúp kỹ thuật số cá nhân để xem.Trải nghiệm đọc sách của người dùng hiện nay không còn giới hạn trong bốn bức tường thư viện hay những trang giấy bìa cứng bìa mềm nữa. Điều gây chú ý của sách điện tử không chỉ là nội dung đa dạng mà nó còn phải có bìa sách cực kì bắt mắt mới thu hút được người xem. Hãy cùng xem bài viết này để biết cách làm bìa ebook trên Canva như thế nào nhé, vào việc thôi nào!

Cách làm bìa ebook trên Canva

Bước 1: Bạn truy cập trang web Canva, tại trang chủ bạn gõ vào ô Tìm Kiếm với từ khóa “bìa ebook” > nhấn Enter để tìm kiếm.

Cách làm bìa ebook trên Canva

Bước 2: Canva sẽ đề xuất các mẫu bìa sách với nhiều chủ đề, việc của bạn chỉ cần chọn mẫu mà bạn muốn làm bìa và nhấn vào nó > bấm Tùy chỉnh mẫu này để tiếp tục.

Cách làm bìa ebook trên Canva

Bước 3: Bạn biên tập lại nội dung của bìa sách với thông tin khớp với nội dung của cuốn sách và truyền tải đầy đủ thông điệp thông qua hình ảnh là được.

Cách làm bìa ebook trên Canva

Bước 4: Sau khi chỉnh sửa xong hãy chọn vào phần Chia sẻ > nhấp vào mục Tải Xuống > bạn chọn định dạng phù hợp và cuối cùng bấm Tải Xuống là xong.

Cách làm bìa ebook trên Canva

Trên đây là hướng dẫn cách làm bìa ebook trên Canva chỉ với bốn bước đơn giản và nhanh chóng, bạn có thể dùng mẹo vặt này để tạo ra những thiết kế cho bản thân sẽ rất hữu ích đấy. Nếu còn gì thắc mắc hãy để lại câu hỏi bên dưới phần bình luận của bài viết này nhé, cảm ơn bạn đã xem bài viết.

4.6/5 - (189 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *