Hướng dẫn tạo bản tin đơn giản trên Canva cực dễ

huong dan tao ban tin don gian tren canva cuc de 7766

Bản tin là sản phẩm thông tin có tính chất báo chí xuất bản định kỳ, sử dụng thể loại tin tức để thông tin về hoạt động nội bộ, hướng dẫn nghiệp vụ, kết quả nghiên cứu, ứng dụng, kết quả các cuộc hội thảo, hội nghị của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp. Chúng có vai trò quan trọng trong việc cung cấp thông tin cho độc giả hoặc khán giả và thường được sử dụng trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, học thuật. Vậy bạn đã biết làm cách nào để tạo nên một bản tin chưa? Nếu chưa hãy tham khảo bài viết này để biết cách tạo bản tin đơn giản trên Canva bằng máy tính chỉ với vài bước đơn giản thôi, cùng xem nhé!

Cách tạo bản tin đơn giản trên Canva

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào trang web Canva > sau đó chọn vào ô Tìm Kiếm và gõ từ khóa “bản tin” > nhấn Enter để tìm kiếm.

Cách tạo bản tin đơn giản trên Canva

Bước 2: Các mẫu bản tin sẽ được web đề xuất > bạn chọn mẫu mà bản thân ưng ý và nhấp vào nó > chọn vào Tùy chỉnh mẫu này để tiếp tục.

Cách tạo bản tin đơn giản trên Canva

Bước 3: Tại trang chỉnh sửa bạn chỉnh sửa lại nội dung đã chuẩn bị từ trước và hình ảnh minh họa để bản tin thêm phần rõ ràng mạch lạc hơn.

Cách tạo bản tin đơn giản trên Canva

Bước 4: Sau khi hoàn thành biên tập lại thì chúng ta chọn vào Chia sẻ trên góc trái > nhấp vào mục Tải xuống > tiếp đó chọn định dạng file và cuối cùng bấm Tải xuống là xong.

Cách tạo bản tin đơn giản trên Canva

Trên đây là bốn bước cơ bản hướng dẫn bạn biết cách tạo bản tin trên Canva, hy vọng với mẹo vặt này sẽ giúp ích được công việc của bạn. Nếu có gì thiếu sót trong bài viết hoặc thắc mắc câu hỏi nào thì hãy để lại chúng ở bên dưới phần bình luận nhé, cảm ơn bạn đã xem bài viết.

4.4/5 - (198 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *