Hướng dẫn thiết kế Pinterest pin trên Canva dành riêng cho bạn vô cùng nhanh chóng

Hướng dẫn thiết kế Pinterest pin trên Canva

Pinterest là một nền tảng tuyệt vời để truyền cảm hứng cho mọi người trong đó có cả bản thân của các bạn nữa. Một công cụ hoàn hảo giúp quảng bá những tác phẩm của bạn lan tỏa đến với công chúng. Vậy bạn đã biết tạo một Pinterest pin chưa? Nếu chưa hãy cùng xem bài viết này để biết cách thiết kế Pinterest pin trên Canva trên máy tính cực dễ dàng mà lại định hình nên phong cách của riêng bạn nữa, vào việc nào!

Cách thiết kế Pinterest pin trên Canva 

Bước 1: Truy cập vào trang web Canva. Khi giao diện trang chủ hiện ra bạn nhấn vào mục Tìm kiếm và gõ chữ “Pinterest” > nhấn Enter. 

Cách thiết kế Pinterest pin trên Canva

Bước 2: Sau khi đã chọn được mẫu ưng ý, bạn bấm chọn vào nó > nhấn Tùy chỉnh mẫu này và web sẽ tự động chuyển sang tab chỉnh sửa.

Cách thiết kế Pinterest pin trên Canva

Bước 3: Tại đây bạn có thể chọn các công cụ như Văn bản (thêm hộp văn bản, tùy chỉnh phông chữ), Tải lên (tải các file từ thiết bị của bạn lên), Thành phần (thêm những icon – biểu tượng mà bạn cần), Vẽ (vẽ thêm những thứ bạn yêu thích).

Cách thiết kế Pinterest pin trên Canva

Bước 4: Sau khi chỉnh sửa phù hợp với yêu cầu của bản thân, bạn nhấn vào Chia sẻ > chọn mục Tải xuống > chọn các định dạng và nhấn Tải xuống là xong.

Cách thiết kế Pinterest pin trên Canva

Qua bài viết trên bạn đã biết cách tạo một Pinterest pin cực xinh nhưng lại khá đơn giản và không tốn nhiều thời gian phải không nào? Hi vọng bài viết này có thể giúp bạn thông thạo hơn cũng như hiểu nhiều hơn về công cụ Canva.

4/5 - (192 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *