Hướng dẫn tìm font chữ hỗ trợ Tiếng Việt trên Canva

font tieng viet canva

Chắc hẳn các mọi người đã biết đến Canva, một nền tảng thiết kế online cho phép tạo hình ảnh, logo, banner,… nhanh chóng và miễn phí. 

 Canva, việc thiết kế nhanh và đơn giản hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, trong lúc thiết kế, hẳn một số anh em còn gặp khá nhiều khó khăn trong việc chọn Font chữ phù hợp và dễ bị lỗi phông chữ vì “không hỗ trợ tiếng Việt”.

Đừng lo lắng, hãy để Bình Minh Canva Hướng dẫn tìm font chữ hỗ trợ Tiếng Việt trên Canva

 

font tieng viet canva

 

Rất đơn giản thế này, chỉ cần lựa chọn text cần dùng font chữ hỗ trợ Tiếng Việt >>> nhấn vào phần chọn font >>> ở ô tìm kiếm bên trái gõ vào từ khóa vietnamese / việt nam là xong, các font hỗ trợ TV của Canva hiện ra tha hồ chọn.

Gõ: Vietnamese nếu dùng Canva Tiếng Anh

Gõ: Việt Nam nếu dùng Canva Tiếng Việt

4.2/5 - (1681 bình chọn)

Có thể bạn nên xem:

 • font hoai co
  Font chữ Việt Hóa thời bao cấp hoài cổ miễn phí
  Ngày đăng:20/04/2023

  Phong cách vintage và retro vẫn chưa bao giờ lỗi thời so với cái ý nghĩa cổ điển của nó, trong lĩnh thiết kế thời trang cũng như trong thiết kế đồ họa, hơi hướng cổ điển vẫn có thể tạo nên cho bạn 1 tác phẩm thật hoàn hảo mang vẻ đẹp cổ điển và có nét gì …

  50,000,000đ
  Xem chi tiết
 • free bundles preview images 62
  50 Premium Handwriting Font Bundle
  Ngày đăng:04/03/2023

  Gói phông chữ viết tay hiện có sẵn MIỄN PHÍ! Bộ sưu tập quyến rũ này có 50 phông chữ script cao cấp sẽ tạo thêm điểm nhấn đặc biệt cho bất kỳ sáng tạo nào.   Chọn phông chữ viết tay yêu thích của bạn và sử dụng chúng trong các dự án sắp …

  21,352,500đ
  Xem chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *