4 template Canva đẹp và mới nhất

Những template Canva đẹp

Canva có cả một kho tàng các mẫu template Canva đẹp với hàng nghìn các thiết kế khác nhau, do đó người dùng có thể tận dụng những template này để tạo cho mình những thiết kế riêng. Điều này không những giúp tiết kiệm được thời gian mà còn giúp bạn có những thiết xinh xắn, độc đáo và đặc sắc nữa.

Dưới đây là một số gợi ý đến bạn về một số mẫu templates Canva đẹp, giúp bạn nhanh chóng kiếm được nhưng mẫu ưng ý nhất.

Mẫu template Canva đẹp: Minimalbohocoach

 

Mẫu template Canva đẹp: Minimalbohocoach
Mẫu template Canva đẹp: Minimalbohocoach

 

Mẫu template Canva đẹp và mới lạ đầu tiên Bình Minh Canca muốn giới thiệu đến bạn là Minimalbohocoach.

mẫu này bạn sẽ kiếm được những templates đẹp với thiết kế đơn giản, mang tông màu pastel hồng và hồng đậm là chủ đạo.

Đơn giản và tinh tế trong từng mẫu thiết kế nên bạn có thể sử dũng những temples Canva này để tạo ra những bài post trên instagram, facebook,..hay những mẫu infographic siêu xinh xắn và đáng yêu.

Có một điểm cần lưu ý là đối với những mẫu temples Minimalbohocoach, người dùng cần có Canva Pro mới có thể sử dụng được, vậy nên hãy nâng cấp tài khoản Canva của mình để sử dụng những mẫu templates Canva siêu xinh này nhé.

Mẫu template Canva đẹp: Pinkandbluemarketing

 

Mẫu template Canva đẹp: Pinkandbluematketing
Mẫu template Canva đẹp: Pinkandbluematketing

 

Mẫu template này khá giống với mẫu trước, mẫu Pinkandbluematketing có tông màu chủ đạo là màu đen và hồng, tạo cảm giác vừa đáng yêu vừa sang chảnh. Nếu bạn là fan của nhóm nhạc BlackPink thì nhất định không thể bỏ qua mẫu template này.

Đây sẽ sự lựa chọn lý tưởng cho bạn tạo ra những thiết kế marketing hay những carousel xinh xắn, chuyên nghiệp và sang chảnh đó.

Có một ưu điểm lớn nữa đối với mẫu templates Canva này là bạn không cần phải nâng cấp Canva của mình mà vẫn có thể sử dụng miễn phí được.

Mẫu templae Canva đẹp: Elegantleavescoach  

Mẫu template Canva đẹp: Elegantleavescoach
Mẫu template Canva đẹp: Elegantleavescoach

 

Mẫu template Canva đẹp tiếp theo mà Bình Mình Canva muốn giới thiệu với bạn là Elegantleavescoach .

Đối với mẫu thiết kế này, mang cảm giác nhẹ nhàng với các họa tiết hoa lá và sự kết hợp của ba tông màu pastel của đạo là màu hồng, xanh lá và nâu.

Với mẫu template Canva này, bạn có thể thiết kế những bài post trên instagram, facebook,..hay những mẫu infographic nhẹ nhàng, đáng yêu cho mình đó.

Mẫu Elegantleavescoach cần có tài khoản Canva Pro mới có thể sử dụng được, vậy nên hãy nâng cấp tài khoản Canva của mình trước khi sử dụng nhé!!!

Mẫu template Canva đẹp: Retroproductivity

Mẫu template Canva đẹp: Retroproductivity
Mẫu template Canva đẹp: Retroproductivity

 

Mẫu template Canva đẹp mà Bình Minh Canva muốn giới thiệu đến bạn sau cùng là Retroproductivity.

Ở mẫu này mang nhiều màu sắc sặc sỡ và sinh động hơn với nhiều tông màu kết hợp lại. Nếu bạn yêu thích các họa tiết đáng yêu và đầy màu sắc thì đây cũng sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. 

Nếu bạn yêu thích những mẫu thiết màu sắc sinh động nhưng ko kém phần đáng yêu thì hãy lựa chọn mẫu temples này nhé.

Bên cạnh đó, để sử dụng các mẫu template Canva đẹp và mới lạ này dù bạn không có tài khoản Canva Pro vẫn có thể thỏa thích lựa chọn và thiết kế.

Hãy lưu lại và cùng thử trải nghiệm những mẫu template Canva đẹp và siêu xinh xắn này để thỏa sức tạo ra những thiết kế ưng ý nhất nhé!

Nếu bạn muốn biết thêm về những điều hay của Canva thì tìm hiểu tại đây nhé!!!

 #CanvaPro #Canva  #temples # templatecanva

 

4.3/5 - (1142 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *