Canva Pro bao nhiêu tiền? Có cần phải mua Canva Pro không?

Canva Pro bao nhiêu tiền Có cần phải mua Canva Pro không

Canva là gì? Có cần mua Canva Pro không?

Canva được biết đến như một công chụ thiết kế online tuyệt vời giúp người dùng tạo ra các ấn phẩm nhanh chóng ngay cả khi không phải là một nhà thiết kế chuyên nghiệp. Tại đây có sẵn hàng ngàn mẫu thiết kế như Logo, Banner, Poster…, các hình ảnh, đồ họa và bố cục cho phép bạn điều chỉnh theo yêu cầu cá nhân của mình.

Thiết kế với Canva Pro
Thiết kế với Canva Pro

Một câu hỏi mà thông thường người dùng Canva hay đặt ra đó là “Có cần phải mua Canva Pro không?” Mặc dù ở phiên bản miễn phí các bạn có thể sửa dụng các tính năng tuy nhiên bạn sẽ bị giới hạn bởi một số tính năng quan trọng và cần thiết khi thiết kế.

Ở bài viết này mình sẽ cho các bạn thấy một vài lợi ích khi nâng cấp Canva Pro như thế nào và nâng cấp Canva Pro giá rẻ uy tính ở đâu?.

Canva Pro có gì hay?

Canva Pro có gì hay?
Canva Pro có gì hay?

Bạn cứ thử tạo một tài khoản Canva và thiết kế một mẫu bất kỳ trong khoảng 20p bạn sẽ nhận ra bạn bị giới hạn rất nhiều không chỉ về mặt hình ảnh đồ họa mà đến cả các tính năng khác nữa.

Mặt dù Canva miễn phí đã hổ trợ cho các bạn rất nhiều tuy nhiên khi nâng cấp lên Pro bạn sẽ còn nhận được nhiều tính năng hơn cũng như kho tài nguyên khổng lồ cho bạn lựa chọn.

Sau đây là một vài tính năng lợi ích cơ bản cần thiết cho một dân thiết kế không chuyên.

Lợi ích khi sử dụng Canva Pro

1. Sao chép các thiết kế ở kích thước khác nhau

Sao chép các thiết kế ở kích thước khác nhau
Sao chép các thiết kế ở kích thước khác nhau

Thông thường khi bạn bạn bắt đầu một thiết kế mới ở Canva bạn sẽ lựa chọn một kích thước phù hợp với phong cách và nơi đăng tải ảnh đó lên. Tuy nhiên nếu bạn không hài lòng hoặc muốn thay đổi kích thước thì tại Canva miễn phí bạn sẽ không thể thay đổi được, việc đó đồng nghĩa bạn phải tạo một thiết kế mới với kích thước mới và phải làm lại mẫu thiết kế của mình.  Điều đó thật phiền phức!.

Nhưng khi bạn đã nâng cấp Canva Pro bạn có thể thỏa mái sao chép và đổi cỡ mẫu thiết kế theo mong muốn của mình.

2. Bộ thương hiệu tạo tính nhất quán cho toàn bộ thiết kế

Tại Canva Pro bạn sẽ thấy được một tính năng rất tuyệt đó là Bộ thương hiệu

Bộ thương hiệu trong Canva Pro
Bộ thương hiệu trong Canva Pro

Với tính năng này bạn có thể tạo ra một bản màu và phông chữ của thương hiệu của bạn bằng cách tải lên Logo, dựa vào đó Canva sẽ đưa ra các màu sắc và phong chữ phù hợp giúp bản thiết kế có sự nhất quán với Logo của bạn.

3. Mẫu và nội dung cáo cấp nhiều sự sáng tạo hơn

Mẫu và nội dung trong Canva Pro
Mẫu và nội dung trong Canva Pro

Khi mở Canva Pro bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn với 4 triệu hình ảnh, đồ họa, phông chữ và hiệu ứng đa dạng giúp bạn tạo ra những mẫu thiết kế tuyệt vời hơn.

4. Tạo ảnh nền trong suốt

Tạo ảnh nền trong suốt trong Canva Pro
Xóa phồng nền nhanh chóng

Có thể bạn đã trải qua trường hợp này, bạn tìm thấy một tấm ảnh đẹp nhưng lại có ảnh nền phức tạp hay đơn giản bạn chỉ muốn lấy nội dung chính trong ảnh nhưng việc xóa nền sẽ rất khó khăn và mất thời gian vì chuyển sang nhiều trang web và ứng dụng để xóa nhưng không vừa ý. Thì tại đây Canva Pro sẽ mở cho bạn một tính năng hết sức tiện lợi giúp bạn dễ dàng xóa phông nền một cách nhanh chóng.

5. Quyền truy cập không giới hạn vào 300.000 hình ảnh và minh hoạ miễn phí

Kho ảnh trong Canva Pro
Quyền truy cập vào kho ảnh khổng lồ

Canva Pro sẽ cung cấp cho bạn một kho ảnh khổng lồ mà không bị hạn chế bản quyền và vô cùng chất lượng. Bạn chỉ cần nhập từ khóa mà bạn muốn tìm kiếm sau đó lựa chọn những bức ảnh phù hợp cho mẫu thiết kế của mình.

Nếu bạn đọc đến đây và đang có ý định muốn trang bị cho một tài khoản Canva Pro thì mình sẽ chỉ cho bạn một nơi nâng cấp siêu rẻ và uy tín.

Nâng cấp Canva Pro ở đâu? Bao nhiêu tiền?

Nâng cấp tài khoản Canva Pro
Nâng cấp tài khoản Canva Pro

Bạn có thể thấy việc nâng cấp Canva Pro sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc thiết kế với nhiều tính năng và kho tài nguyên nhiều hơn. Tùy vào nhu cầu của bạn sẽ có nhiều mức giá và thời hạn cho bạn lựa chọn.

Mức nâng cấp lên Canva Pro tối thiểu từ 300.000 đến 1.000.000 đồng tùy vào các tính năng mà bạn muốn. Có các gói nâng cấp dùng trong từ 1 đến 3 năm với giá siêu hời.

Tuy nhiên thông thường việc nâng cấp trực tiếp trên Canva.com sẽ tốn nhiều tiền hơn, để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo độ uy tín cao thì bạn có thể tham khảo giá nâng cấp Canva Pro ở đây.

4.4/5 - (1723 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *