Có nên sử dụng tài khoản Canva Pro miễn phí hay không ?

canva pro mien phi nhanh nhat 2022

Bài viết này sẽ chia sẻ các cách giúp bạn sở hữu tài khoản Canva Pro nhanh mà không lo mất phí !

1.Canva Pro là gì ?

Tuy rằng Canva là công cụ miễn phí nhưng nếu muốn sử dụng nhiều tính năng và nhiều mẫu templates xịn xò hơn thì bạn phải nâng cấp tài khoản lên Canva Pro. Với kho tài nguyên đồ sộ của Canva, bạn có thể thỏa thích sáng tạo dễ dàng.

Canva Pro miễn phí nhanh cho người dùng
Canva Pro miễn phí nhanh chóng cho người dùng

2. Ưu điểm và nhược điểm của Canva Pro

Ưu điểm vượt trội :

• Canva pro đơn giản hóa việc thiết kế bằng cách kéo thả, với kho đồ họa và khung hình có sẵn, bạn dễ dàng tạo ra thiết kế mới
  • Khi nâng cấp tài khoản lên Canva Pro người dùng có thể sử dụng toàn bộ kho tài nguyên của Canva với hơn 100 triệu hình ảnh đồ họa, cao cấp. Bạn dễ dàng áp dụng màu sắc và phông chữ của nhiều chiến dịch, thương hiệu khác nhau, dễ dàng xóa phông nền và còn hàng trăm tính năng thú vị khác.
  • Ở Canva pro bạn có thể thay đổi kích thước bằng tính năng Magic Resize dễ dàng, một thiết kế thay đổi sang nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nền tảng cần đăng bài.
  • Ở chủ đề đại diện thương hiệu, Canva Pro lại cung cấp cho người dùng một tính năng tuyệt vời là Brand Kit. Nếu dùng phần mềm Canva để tạo ảnh, video cho đối tác, tính năng này có thể hữu ích. Nó hoạt động tốt bạn dùng Canva Pro để tự quảng bá doanh nghiệp nhỏ của bản thân và tạo dựng bộ nhận diện thương hiệu riêng.
  •  Canva Pro cho bạn nhiều lựa chọn hơn, giúp bạn tìm thấy chính xác các nguồn cần thiết khi sử dụng tùy chọn Search. Tìm một từ cụ thể sẽ cho bạn nhiều kết quả khả thi. Hơn nữa Canva pro còn cho phép bạn chèn nhạc vào thiết kế.

Nhược điểm :

• Bạn phải trả phí khá cao nếu muốn nâng cấp sử dụng Canva Pro
  • Tuy là tài khoản Canva Pro nhưng vẫn có một số lỗi sai sót khi bạn dựng video
  • Việc nâng cấp tài khoản theo nhóm cũng gặp một số lỗi nhỏ như : không upload được font chữ và bộ nhận diện thương hiệu, khi chuyển đổi qua lại giữa các tài khoản thì thiết kế không thể tự lưu được.

Tham khảo các mẫu templates thời thượng tại đây : https://canva.edu.vn/

3. Các cách để bạn có thể sử dụng Canva pro miễn phí

Cách 1: Sử dụng Canva Pro miễn phí trong 30 ngày

Bước 1 : Truy cập vào Canva theo Link : https://www.canva.com/vi_vn/bang-gia/

dung thu canva mien phi
Truy cập vào bảng giá Canva pro để sử dụng thử miễn phí 30 ngày

Bước 2 : Ấn vào Dùng thử miễn phí trong 30 ngày bạn sẽ được như hình bên dưới

dung thu canva mien phi 2
Dùng thử Canva Pro miễn phí trong 30 ngày

Bước 3 : Sau khi kích hoạt dùng thử, Canva sẽ yêu cầu bạn Số thẻ tín dụng để thanh toán sau 30 ngày dùng thử.

Bước 4 : Nhập đủ các thông tin Canva yêu cầu thì bạn sẽ ngay lập tức được trải nghiệm Canva pro !

Cách 2: Sử dụng tài khoản Canva Education miễn phí

Đây là gói ưu đãi từ Canva pro miễn phí dùng trong việc học tập và giảng dạy. Bạn có thể chia sẻ cho các thành viên trong nhóm hoặc lớp học của bạn. Để sử dụng được quyền ưu đãi này, bạn bắt buộc phải có mail edu.

Bước 1 : Truy cập vào : https://www.canva.com/vivn/giao-duc/

canva education 1
Ấn vào đăng ký hoặc đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản

Bước 2 : Ấn Đăng ký ngay. Sau đó nhập đầy đủ vào form đăng ký

Lưu ý : Mail đăng ký là mail Edu nhé !

canva education 2
Đăng ký tài khoản Canva Pro bằng mail education

Bước 3 : Vào mail xem mã OTP rồi nhập để xác minh tài khoản

Bước 4 : Chọn chương trình học phù hợp và tận hưởng Canva Pro miễn phí nào !

canva education 3
Hoàn thành đăng ký Canva Edu để được sử dụng Canva Pro miễn phí

Cách 3 : Bạn có thể sử dụng Canva Pro bằng cách tham gia nhóm Canva Pro khi được bạn bè share và mời vào nhóm .

Ở cách làm này, bạn chỉ cần có link mời tham gia team Canva Pro của bất kì người nào. Khi tham gia nhóm, bạn sẽ được sử dụng miễn phí các tính năng của Canva Pro.

canva share 1 1
Tài khoản Canva Pro được chia sẻ theo nhóm

4. Tại sao không nên sử dụng Canva Pro miễn phí ?

• Các thiết kế của bạn có thể bị lộ ra ngoài ảnh hưởng đến chất lượng và công việc của doanh nghiệp
  • Các tài nguyên video và đồ họa của bạn có thể bị người khác thấy và sử dụng
  • Không thể tải được font chữ riêng và dung lượng sử dụng bị hạn chế
  • Bạn có thể mất quyền truy cập bất cứ lúc nào, mất toàn bộ thiết kế mà chưa kịp sao lưu
loi khi dung can pro mien phi
Những rủi ro khi dùng Canva pro miễn phí

5. Mua Cana Pro ở đâu uy tín ?

Tuy rằng có thể sử dụng Canva Pro miễn phí nhưng đối với một số trường hợp như không có thẻ ngân hàng hoặc visa, không có mail edu thì không thể sử dụng. Việc mua Canva Pro sẽ ủng hộ Canva phát hiện nền tảng tốt hơn, bạn có thể mua từ chính Canva hoặc mua thông qua các đơn vị cung cấp Canva pro chuyên nghiệp uy tín.

Đăng ký mua tài khoản Canva pro uy tín tại Canva Pro Nha Trang .

Xem thêm các bài viết giúp bạn thiết kế chuyên nghiệp hơn TẠI ĐÂY.

4.8/5 - (1459 bình chọn)