Thiết kế Canva Template Shopee 1 cách dễ dàng và chuyên nghiệp

bia dang seo template shopee

Canva Template Shopee đem lại những lợi ích gì cho người bán và khách hàng của họ để thị trường Template Shopee trở nên sôi động hơn bao giờ hết? Không chỉ những người kinh doanh Template Shopee, mà giờ đây các chủ doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng tự thiết kế cho gian hàng online của mình những template để làm mới diện mạo của shop, đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng ngay trên Canva.

Lợi ích của Thiết Kế Template Shopee trên Canva

Canva Template Shopee là một phương tiện thuận lợi giúp những ai có nhu cầu thiết kế Template Shopee có thể sở hữu nó một cách dễ dàng. Đem lại sự nhanh chóng, hiệu quả cho người sử dụng, đồng thời là những trải nghiệm tuyệt vời của khách hàng khi mua sắm online.

Đem đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tốt hơn bằng Canva Template Shopee

Có những Canva Template Shopee, khách hàng khi ghé thăm gian hàng online của bạn sẽ dễ dàng bị thu hút, tiếp cận gần hơn đến sản phẩm bằng trải nghiệm thị giác. Một shop chỉn chu về mặt hình ảnh cũng tạo nhiều thiện cảm hơn với khách hàng.

Template Shopee giúp tăng độ nhận diện và thu hút khách hàng tiềm năng

Vì không thể tận tay chạm đến sản phẩm, khách hàng online thường cảm nhận sản phẩm bằng thị giác. Một shop có hình ảnh, màu sắc bắt mắt sẽ giữ chân khách hàng ở lại lâu hơn, thu hút được khách hàng tiềm năng và về lâu dài sẽ tăng được độ nhận diện của thương hiệu.

Nội dung hình ảnh là yếu tố quan trọng để bán được hàng ở bất kì trang thương mại điện tử nào

Template Shopee được xem như một bộ mặt của cửa hàng. Kể cả với online và offline, phần trang trí trong các cửa hàng luôn được đánh giá cao. Bởi vì chúng là yếu tố đầu tiên để khách hàng quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của cửa hàng.

Đặc biệt, giao diện của shop online luôn phải nổi bật sản phẩm cùng với các chương trình ưu đãi, khuyến mãi để có thể thu hút được cái nhấp chuột của khách hàng. Vì thế, bạn cần đầu tư vào phần trang trí, thiết kế Template Shopee sao cho thật thu hút để có được hiệu quả cao.

Mẫu Canva Template Shopee
Mẫu Canva Template Shopee

Thiết kế Canva Template Shopee trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Canva được biết đến là một trang web cho phép thiết kế ảnh, video chỉ với vào thao tác kéo thả đơn giản, giao diện thân thiện với người dùng. Với bước đệm đó, việc sở hữu một thiết kế Template Shopee đã trở nên dễ dàng hơn với những ai đang kinh doanh. Khi các ông/ bà chủ gian hàng online có thể thỏa sức sáng tạo, trang trí tùy vào concept và sở thích cá nhân cho giao diện shop của mình.

Cùng với sự gia tăng chóng mặt của nhiều gian hàng hiện nay trên Shopee, thì việc đầu tư và chú trọng vào thiết kế Template Shopee tạo nên lợi thế cạnh tranh, gia tăng lượt bán cho các thương hiệu.

Hướng Dẫn Cách Thiết Kế Canva Template Shopee

Việc thiết kế các Template Shopee trên Canva không hề khó nhưng cũng không hẳn quá dễ. Nếu chúng ta kiên trì rèn luyện và học hỏi thì chắc chắn đây sẽ là những bước vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể thành thạo. 

Bước 1: Làm quen với giao diện Canva

Canva thiết kế dựa trên các mẫu template sẵn có, nguồn tài nguyên phong phú và thao tác kéo thả đơn giản. Chúng ta có thể thiết kế ở bất cứ đâu và bất kỳ thiết bị nào mà không cần phải tải về quá nhiều.

Sau khi tùy chọn một giao diện thích hợp thì bạn sẽ tiến hàng thiết kế bằng các thanh công cụ bên trái và bên phải.

Bước 2: Chọn kích thước phù hợp cho Template Shopee

Để chọn kích thước ảnh, bạn cần thực hiện các thao tác sau:

Thao tác thực hiện chọn kích cỡ khi làm Canva Template Shopee
Thao tác thực hiện chọn kích cỡ khi làm Canva Template Shopee

Canva Template Shopee thường sẽ bao gồm các loại ảnh với những kích thước như sau:

  • Ảnh đại diện có kích thước chuẩn là 500×500 pixel
  • Ảnh bìa không quy định  kích thước chuẩn nhưng khuyến nghị là 820×312 pixel
  • Banner ảnh mô tả có kích thước chuẩn 820×312 pixel
  • Banner xoay vòng kích thước 2000×1000 pixel
  • Ảnh sản phẩm kích thước chuẩn: 500×500 pixel
  • Ảnh phân loại sản phẩm kích thước 500×500 pixel
  • Ảnh menu sản phẩm kích thước chuẩn 312×312 pixel

Bước 3: Thiết kế với Canva Template Shopee 

Sau khi lựa chọn được kích thước phù hợp với tổng thể gian hàng, chúng ta tiến hành thiết kế cho từng loại ảnh. Element, màu sắc và phông chữ là ba tiêu chí hàng đầu ta cần biết kết hợp nếu muốn tạo một template hài hòa và hoàn hảo nhất.

Mỗi phong cách design đều sẽ phụ thuộc vào sản phẩm mà shop đang kinh doanh. Ví dụ như đối với thời trang nữ, màu sắc chủ đạo thường sẽ là những màu Pastel nhẹ nhàng như hồng, xanh mint,…

Khi thiết kế Canva Template Shopee cần chọn màu sắc thích hợp với ngành hàng kinh doanh
Khi thiết kế Canva Template Shopee cần chọn màu sắc thích hợp với ngành hàng kinh doanh

Có thể dễ dàng tạo nên một hiệu ứng mới lạ và thu hút khách hàng với Canva Template Shopee. 

Canva Template Shopee có những lợi ích vượt trội, cách thực hiện dễ dàng nhưng cũng đòi hỏi nhiều vào gu thẩm mỹ, cũng như sự tương quan đối với sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Vì vậy, hãy dành thời gian để nghiên cứu thật kỹ lưỡng để có thể thiết kế được một Template Shopee phù hợp. Hoặc nếu quá khó với bạn, thì việc liên hệ với đơn vị chuyên nghiệp để thiết kế Template Shopee cũng là một lựa chọn sáng suốt.

 

4.2/5 - (1381 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *