Hướng dẫn sửa lỗi không thể tải xuống thiết kế hoặc video trên Canva

Bỗng dưng bạn gặp phải lỗi không thể tải xuống thiết kế đã thiết kế trên Canva, làm cho công việc bị chậm đi rất nhiều! Dưới đây mình sẽ hướng dẫn sửa lỗi không thể tải xuống thiết kế hoặc video trên Canva khi dùng máy tính.

1. Đổi địa điểm có internet mạnh hơn

Đôi khi vì lý do mạng internet quá yếu nên xảy ra trường hợp không tải được bản thiết kế của bạn xuống máy tính của mình. Vì thế hãy đem máy tính của bạn đến một nơi có tốc độ truy cập internet mạnh hơn nhé!

Đổi địa điểm có internet mạnh hơn

2. Thử đổi thiết bị để tải xuống

Hãy thử dùng một thiết bị khác để tải về thiết kế của bạn. Các bạn có thể dùng một máy tính khác hoặc dùng điện thoại của mình để thao tác tải về.

Thử đổi thiết bị để tải xuống

3. Kiểm tra trạng thái của Canva

Cách thứ ba này chính là kiểm tra hệ thống Canva bạn đang sử dụng có đang hoạt động hay không!

Bước 1: Truy cập vào trang web kiểm tra trạng thái của Canva tại link này.

Truy cập vào trang web kiểm tra trạng thái của Canva

Bước 2: Nếu như trang web báo rằng All Systems Operational thì có nghĩa là toàn bộ hệ thống Canva đang hoạt động bình thường.

Bạn hãy thử tải lại sau vài phút.

Nếu như trang web báo rằng All Systems Operational thì bạn hãy thử lại sau vài phút

4. Tải xuống thiết kế theo đợt

Nếu như trường hợp bạn có quá nhiều bản thiết kế cùng lúc muốn tải xuống. Thì hãy thử tải từng thiết kế để không phải bị lỗi nêu trên.

Bước 1: Ở giao diện thiết kế của Canva, chú ý góc trên bên phải, nhấn vào nút Chia sẻ > Tải xuống.

Nhấn vào nút Chia sẻ > Tải xuống.

Bước 2: Nhấn vào Tất cả các trang.

Nhấn vào Tất cả các trang.

Bước 3: Bỏ tích ở mục Tất cả các trang đi và tích vào 1 trang duy nhất > Tải xuống.

Bỏ tích ở mục Tất cả các trang đi và tích vào 1 trang duy nhất > Tải xuống.

Bước 4: Cuối cùng là nhấn nút Tải xuống. Các bạn cứ lặp lại như vậy để tải thiết kế của mình về.

Cuối cùng là nhấn nút Tải xuống.

5. Giảm kích thước của thiết kế

Đôi khi kích thước quá lớn cho nên thiết kế của bạn bị lỗi tải xuống. Hãy thử giảm kích thước của thiết kế bạn đi nhé!

Bước 1: Vào bên trong thiết kế, nhấn nút Chia sẻ > Tải xuống.

Vào bên trong thiết kế, nhấn nút Chia sẻ > Tải xuống.

Bước 2: Ở thanh Kích cỡ, kéo xuống mức thấp nhất > Tải xuống.

Ở thanh Kích cỡ, kéo xuống mức thấp nhất > Tải xuống.

Như vậy mình đã hướng dẫn sửa lỗi không thể tải xuống thiết kế hoặc video trên Canva. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn.

4/5 - (131 bình chọn)