Khóa học Canva miễn phí cung cấp chứng chỉ thiết kế cho Marketer

khoa hoc canva mien phi cung cap chung chi thiet ke cho marketer 3823

Nhằm hướng dẫn người dùng tìm hiểu về ứng dụng, Canva đã ra mắt khóa học Canva miễn phí vào năm 2014. 

Khóa học Canva miễn phí – Canva Design School tạo điều kiện cho người học có thể nắm bắt các nguyên tắc thiết kế, phương pháp trình bày nội dung và xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả bằng các video hướng dẫn chi tiết.

khoa hoc canva mien phi cung cap chung chi thiet ke cho marketer 3823 1

Khóa học Canva miễn phí thu hút đông đảo người dùng tham dự

Canva đã xây dựng 13 khóa học Canva miễn phí với các chủ đề đa dạng như Typography & Layout, Social Media Mastery, Print Advertising,… với các thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA), doanh nhân, nhân viên cấp cao của Canva trực tiếp tham gia giảng dạy. Vì thế, các khóa học Canva miễn phí sẽ cung cấp nguồn tài liệu học tập đa dạng để marketer có thể tham khảo những mẫu thiết kế độc đáo và hài hòa về màu sắc. Các marketer sẽ có thêm công cụ đắc lực để phát triển chuyên môn của bản thân và nguồn cảm hứng, giúp họ có cơ hội trau dồi hiểu biết về những quy tắc thiết kế căn bản như phối màu, cách trình bày nội dung hiệu quả và đẹp mắt. Hiện nay, các khóa học Canva miễn phí đang thu hút đông đảo người dùng tham gia, đặc biệt là khóa “Graphic Design Basics” với hơn 200 nghìn học viên. 

khoa hoc canva mien phi cung cap chung chi thiet ke cho marketer 3823 2

Người dùng có thể hiểu thêm về quy tắc phối màu, trình bày nội dung hiệu quả sau khi hoàn thành khóa học

Cô Melanie Perkins, Giám đốc Điều hành Canva chia sẻ: “Giao tiếp bằng hình ảnh cũng quan trọng như khả năng đọc viết ở nơi làm việc. Với những giảng viên đáng tin cậy, các thương hiệu sẽ tối ưu được khả năng giao tiếp trên mạng xã hội thông qua hình ảnh. Chúng giúp bạn trông nổi bật, chuyên nghiệp và dễ dàng thu hút khách hàng hơn trên thị trường ngày nay.”

Ngoài ra, Canva còn thường xuyên mời các chuyên gia trong ngành về chia sẻ những kiến thức hữu ích cho người dùng tại các sự kiện trực tuyến trong khóa học Canva miễn phí này. Người dùng có thể tham gia mà không cần phải mất phí tại đây.

Kim Ngọc

4.5/5 - (1580 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *