Top 15 từ khóa thành phần bằng tiếng Anh trên Canva giúp bạn có những thiết kế siêu xịn

top 15 tu khoa bang tieng anh tren canva giup ban co nhung thiet ke sieu xin 5957
top 15 tu khoa bang tieng anh tren canva giup ban co nhung thiet ke sieu xin 5957

Canva là một trong những công cụ vô cùng tiện ích trong thiết kế. Nó không chỉ đơn giản, dễ sử dụng mà còn có thể giúp người dùng nhanh chóng tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh với tính thẩm mỹ cao. Chắc hẳn ai cũng đã từng nghe đến Canva, sử dụng nó với nhiều mục đích khác nhau. Để những sản phẩm tạo ra từ Canva trở nên sống động hơn, TopTip xin gửi tới bạn 15 từ khóa Canva bằng tiếng Anh; giúp cho bạn có được những nhãn dán đẹp cho thiết kế của mình.

1. AESTHETIC

top 15 tu khoa bang tieng anh tren canva giup ban co nhung thiet ke sieu xin 5957 1Một từ khóa vô cùng quen thuộc với những người yêu thích thiết kế. Với từ khóa Aesthetic – Thẩm Mỹ, các bạn có thể dễ dàng tìm được những nhãn dán cực kỳ nghệ thuật cho bản thiết kế của mình.

2. BRIGHT LEAVES

top 15 tu khoa bang tieng anh tren canva giup ban co nhung thiet ke sieu xin 5957 2

Đây sẽ là từ khóa dành cho những ai yêu thích cây cối. Những nhãn dán hình lá với màu sắc tương phản ấn tượng sẽ tạo nên sự độc đáo trong bản thiết kế của bạn.

3. DOODLES

top 15 tu khoa bang tieng anh tren canva giup ban co nhung thiet ke sieu xin 5957 3
Nếu bạn là người yêu thích những hình vẽ tay vừa đơn giản và vừa đáng yêu thì đây là từ khóa dành cho bạn. Những nhãn dán này sẽ rất thích hợp với những thiết kế theo phong cách vẽ tay đáng yêu, những nội dung về lớp học.

4. MONOLINE

top 15 tu khoa bang tieng anh tren canva giup ban co nhung thiet ke sieu xin 5957 4

Từ khóa dành cho những ai yêu thích sự tối giản và tinh tế. Monoline – những đường nét đơn lẻ nhưng cũng không hề khiến cho bản thiết kế của bạn trở nên nhàm chán.

5. NEW NORMAL

top 15 tu khoa bang tieng anh tren canva giup ban co nhung thiet ke sieu xin 5957 5

Từ khóa New Normal sẽ cung cấp cho bạn những hình vẽ vô cùng dễ thương và đời thường, giống như hình ảnh về dịch Covid-19 với rất nhiều màu sắc. Đây là một từ khóa có tính ứng dụng cực kỳ cao, thích hợp cho các bài thuyết trình, báo cáo.

6. ORGANIC SUMMER

top 15 tu khoa bang tieng anh tren canva giup ban co nhung thiet ke sieu xin 5957 6

Một từ khóa với đầy âm hưởng của mùa hè. Hình ảnh hoa lá, cây cỏ với đầy những màu sắc sặc sỡ, tươi mới chắc chắn sẽ khiến bản thiết kế của bạn trở nên sống động.

7. DUO COLOR AVATAR

top 15 tu khoa bang tieng anh tren canva giup ban co nhung thiet ke sieu xin 5957 7

Khác với Organic Summer, Duo Color Avatar cung cấp các hình vẽ với tone màu trắng đen tối giản nhưng cũng hết sức tinh tế. Tuy chỉ là hình trắng đen, nhưng độ dễ thương của chúng cũng không hề kém cạnh chút nào!

8. FRIENDS

top 15 tu khoa bang tieng anh tren canva giup ban co nhung thiet ke sieu xin 5957 8

Y hệt như tên gọi, từ khóa này cung cấp những hình ảnh cực kỳ dễ thương về các nhóm bạn. Không chỉ là những đường nét đơn giản, Friends còn bao gồm cả những hình ảnh với màu sắc sặc sỡ bắt mắt.

9. ME TIME

top 15 tu khoa bang tieng anh tren canva giup ban co nhung thiet ke sieu xin 5957 9

Đây sẽ là một từ khóa cực “chill” dành cho mọi người. Me Time cung cấp các nhãn dán về các hoạt động hàng ngày, thư giãn và chăm sóc bản thân với tone màu ôn hòa.

10. ORGANIC RAINBOW

top 15 tu khoa bang tieng anh tren canva giup ban co nhung thiet ke sieu xin 5957 10

Từ khóa dành riêng cho cầu vồng, nhưng những hình ảnh cầu vồng mà Organic Rainbow cung cấp có đầy những nét sáng tạo từ màu sắc, họa tiết đến hình dáng.

11. RUSTIC

top 15 tu khoa bang tieng anh tren canva giup ban co nhung thiet ke sieu xin 5957 11

Một từ khóa về thiên nhiên nhưng với những đường nét đơn giản và tinh tế hơn. Đây sẽ là một từ khóa cần lưu lại nếu như bạn hay thiết kế thiệp mừng hoặc thiệp cưới.

12. SIMPLE DRAWN OBJECTS

top 15 tu khoa bang tieng anh tren canva giup ban co nhung thiet ke sieu xin 5957 12

Nếu bạn thích phong cách dễ thương, ngọt ngào cho bản thiết kế của mình thì đây sẽ là một từ khóa mà bạn cần lưu lại. Đây sẽ là một từ khóa vô cùng hữu ích cho những ai thiết kế poster, hình ảnh cho nội dung về trẻ em.

13. MINIMALtop 15 tu khoa bang tieng anh tren canva giup ban co nhung thiet ke sieu xin 5957 13

Minimal – phong cách tối giản, cực kỳ dễ ứng dụng cho mọi thiết kế. Với từ khóa Minimal, bạn có thể tìm được những nhãn dán vừa đơn giản, tinh tế lại vừa ấn tượng, thu hút.

14. UNIVERSE

top 15 tu khoa bang tieng anh tren canva giup ban co nhung thiet ke sieu xin 5957 14

Nếu như bạn cần một từ khóa về vũ trụ, không gian và các vì sao, chắc chắn Universe sẽ giúp ích cho bạn. Các nhãn dán trong Universe sẽ có từ hình ảnh đơn giản, đơn sắc đến những hình ảnh sặc sỡ, thích hợp cho những poster có phong cách hoạt hình. 

15. VINTAGE

top 15 tu khoa bang tieng anh tren canva giup ban co nhung thiet ke sieu xin 5957 15

Phong cách cổ điển, vintage luôn luôn là một từ khóa hấp dẫn với “dân design”. Với gam màu trung tính như nâu, be, trắng,… sẽ giúp cho bạn dễ dàng kết hợp, ứng dụng nó cho thiết kế của mình.

4.1/5 - (131 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *