Canva Create 2024: Ra mắt gói Canva Enterprise cho doanh nghiệp lớn, người dùng có thể tùy chỉnh nội dung phù hợp với thói quen làm việc

canva create 2024 1

Vào ngày 26/5, trong sự kiện Canva Create diễn ra tại Los Angeles vừa qua, Canva đã giới thiệu bộ cải tiến mới nhất với nhiều tính năng trợ giúp cho dân văn phòng trong mọi tác vụ. 

canva create 2024 2

Trọng tâm của công cuộc cải tiến mới sau gần một thập kỷ này là những công cụ chỉnh sửa trên nền tảng sẽ được điều chỉnh để phù hợp với mọi người dùng trong mọi trường hợp. Các công cụ phổ biến như công cụ xóa nền chỉ bằng một cú nhấp chuột và Magic Studio hỗ trợ AI của Canva được đưa lên hàng đầu. Được biết, thanh công cụ được chỉnh sửa nhằm đơn giản hoá giao diện và nâng cao sự tập trung của người dùng. 

Sự thay đổi mới của Canva còn cho phép người dùng có thể điều chỉnh các thư mục ở ‘Trang chủ’, người dùng có thể ghim những nội dung quan trọng lên hàng đầu hay sắp xếp các thiết kế mà mình yêu thích lên trên. Bên cạnh đó, giao diện tìm kiếm nâng cao của Canva cũng hứa hẹn sẽ giúp cho người dùng tiết kiệm nhiều thời gian trong việc thiết kế, sáng tạo. 

canva create 2024 3

Trong Báo cáo Kinh tế Trực quan mới nhất của Canva cho thấy 92% lãnh đạo doanh nghiệp hiện mong đợi nhân viên ở những vị trí không liên quan đến thiết kế phải có kỹ năng thiết kế. Chính vì thế, Canva đã giới thiệu Canva Enterprise nhằm giúp các nhân viên tại doanh nghiệp có thể thiết kế tất cả hình ảnh một cách dễ dàng hơn, đồng thời tiện lợi hơn trong việc thực hiện nhiều tác vụ trên cùng một nền tảng. Được biết, Canva Enterprise là gói dành cho các tổ chức công ty có quy mô lớn, nhiều bộ phận, còn gói Teams của Canva là gói dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

Với Canva Enterprise, các tổ chức công ty quy mô lớn sẽ được cung cấp nhiều dung lượng hơn, hợp nhất các tài khoản và nâng cấp bảo mật doanh nghiệp. Bên cạnh đó, đây còn là gói dành cho các tổ chức công ty có yêu cầu cao về việc bảo mật, báo cáo, quản trị và quản lý thương hiệu. 

Ngoài ra, chức năng Tạo hàng loạt của Canva cho phép người dùng cập nhật nhanh chóng các thiết kế bằng tệp CSV hoặc Excel, giúp người dùng tạo ra nhiều phiên bản tài liệu marketing hoặc tài liệu kinh doanh dễ dàng hơn. 

canva create 2024 4

Canva cũng đang nâng cấp trải nghiệm của người dùng hơn thông qua các công cụ được thiết kế riêng dành riêng cho các bộ phận như Marketing, Nhân sự, Sales và Creative. Bộ công cụ bao gồm các mẫu thiết kế để các nhân sự ở các phòng ban có thể lựa chọn và tự điều chỉnh. Ví dụ: Bộ phận nhân sự có thể tìm kiếm các mẫu để thiết kế tuyển dụng, bộ phận Marketing có thể sử dụng các mẫu để lên kế hoạch cho chiến dịch hoặc các bài đăng trên mạng xã hội. 

Đồng thời, Canva hiện vẫn đang tiếp tục đổi mới với các tính năng do AI tạo ra trong Magic Studio, cho phép người dùng có thể tạo hình ảnh từ văn bản, áp dụng các mẫu thương hiệu chỉ bằng một cú nhấp chuột và chỉnh sửa ảnh với độ chính xác của AI. 

canva create 2024 5

Bà Rebecca Janes, Creative Designer và Environmental Branding Strategist tại FedEx, chia sẻ về độ phổ biến của Canva tại doanh nghiệp: “Canva đã trở thành một công cụ phổ biến tại FedEx. Với giao diện đơn giản và kho mẫu cùng đồ họa phong phú của Canva, các đội nhóm của chúng tôi có thể nhanh chóng và dễ dàng tạo ra các hình ảnh bắt mắt, nâng cao chất lượng và hiệu quả của các thông điệp hình ảnh”.

canva create 2024 6

Melanie Perkins – đồng sáng lập và CEO của Canva, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi được giới thiệu trải nghiệm Canva cải tiến và bộ sản phẩm mới để trao quyền cho mọi tổ chức trong việc thiết kế”.

Kim Yến
Nguồn

5/5 - (173 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *