Canva đã có hỗ trợ xóa vật thể và tạo ảnh AI tương tự Adobe Photoshop

luu ban nhap tu dong 5631
Canva hiện đang là một trong những nền tảng thiết kế đồ họa phổ biến nhất nhờ tính trực quan và đa dạng các dịch vụ. Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, Canva đã trình làng bộ tính năng hoàn toàn mới có tên Magic Studio.

Theo đó, nền tảng này tích hợp AI vào mọi khía cạnh của Canva, bao gồm khả năng xoá vật thể, tạo ảnh với kích thước lớn hơn hay thậm chí là tạo ra bản thiết kế chỉ với một dòng mệnh lệnh.

luu ban nhap tu dong 5631

Những tính năng mới có trong Canva Magic Studio

Chi tiết hơn, các công cụ trong Magic Studio bao gồm Magic Switch, Magic Media, Magic Design, Brand Voice, Magic Morph, Magic Grab hay Magic Expand, v.v… Những tính năng này đều sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để phân tích dữ liệu, từ đó tạo ra các nội dung đa phương tiện hoàn toàn mới.

luu ban nhap tu dong 5631 1

Một số công cụ đáng chú ý có thể kể đến như:

Magic Switch: Với Magic Switch, người dùng có thể chuyển đổi nội dung hiện tại sang định dạng khác chỉ bằng một câu lệnh. Chẳng hạn, người dùng có thể khoanh vùng các ý tưởng trên màn hình, sau đó yêu cầu Canva tạo ra một bài thuyết trình (presentation) từ chúng.

Magic Media: Tính năng này cho phép người dùng tạo ra hình ảnh, video từ văn bản.

Magic Design: Tính năng này hoạt động tương tự với Magic Media. Tuy nhiên, thay vì tạo ảnh, video thì Magic Design tạo ra bản thiết kế.

Magic Eraser: Tính năng này cho phép xoá các chi tiết trong ảnh, tương tự với Remove Tool trong Photoshop;

Magic Expand: Tính năng này cho phép mở rộng một phần bức ảnh bị thiếu chi tiết, tương tự với Generative Expand trên Photoshop;

luu ban nhap tu dong 5631 2

Tất cả những tính năng trong Magic Studio đều được cung cấp miễn phí trong gói trả phí Canva Pro cũng như Canva Teams. Bên cạnh đó, nhằm tiếp tục cam kết với AI có đạo đức, Canvas sẵn sàng trả thù lao cho các tác giả đóng góp nội dung huấn luyện mô hình AI cho công ty. Họ cũng có thể từ chối nếu như AI sử dụng nội dung của mình bất hợp pháp.

Nguồn: Vatvostudio
4.9/5 - (1245 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *