Kiếm tiền đơn giản với thiết kế Canva nhanh nhất năm 2022

kiem tien voi canva nhanh chong

Nếu bạn là một người yêu thích thiết kế và sử dụng tốt phần mềm Canva. Vậy thì bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ ứng dụng thiết kế miễn phí này nhanh chóng.

Làm thế nào để kiếm tiền hiệu quả từ Canva ?

Canva không chỉ là nền tảng thiết kế đồ họa miễn phí mà còn có thể trở thành nghề tay trái giúp bạn kiếm thêm thu nhập hàng tháng. Và điều đương nhiên là bạn nên học thiết kế, cách sử dụng màu sắc và nắm bắt được xu hướng của thị trường. Bạn sẽ thiết kế, tạo ra các templates, ấn phẩm và bán lại cho những người cần sử dụng. Từ đó, bạn sẽ có được nguồn thu nhập.

Các cách kiếm tiền hiệu quả từ Canva :

Cách 1 : Thiết kế templates

Hiện nay do dịch bệnh Covid 19 rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức kinh doanh online, vậy nên họ cần nhiều mẫu templates thời thượng và đẹp để trưng bày sản phẩm hoặc dịch vụ của mình.

Bạn có thể sáng tạo ra hàng nghìn mẫu templates dễ dàng trên Canva với có khung và đồ họa mẫu được cung cấp. Các mẫu templates của bạn phải đảm bảo bắt kịp xu hướng, nhu cầu thị trường và cần có sự sáng tạo nhất định.

canva mau templates
Một số mẫu Templates được thiết kế bằng Canva

Bạn có thể bán templates của mình cho các shop kinh doanh online trên facebook, Shopee, Lazada, Tiki,… hoặc bán thông qua web Esty, nhiều người bán templates của mình thông qua trang web này.

Cách 2 : Thiết kế in ấn

Ở đây bạn sẽ thiết kế ra những mẫu có thể được in trên quần, áo, hoặc cốc,… sau đó bán mẫu thiết kế của mình. Việc thiết kế ra các mẫu in ấn đòi hỏi người sáng tạo phải có khả năng nắm bắt xu hướng, màu sắc tốt.

Thiết kế áo phông
Một số mẫu áo phông được thiết kế in ấn

Bạn có thể đăng bán sản phẩm thiết kế của mình thông qua các group về áo lớp, cốc. Nhiều doanh nghiệp nhỏ, lẻ cũng lựa chọn mua thiết kế in ấn vì điều này sẽ giúp họ tiết kiệm được nhiều tiền hơn là thuê nhà thiết kế riêng.

Cách 3 : Thiết kế Freelancer

Bạn có thể vận dụng sự sáng tạo, nhạy bén trong màu sắc của mình để thiết kế các mẫu banner, logo, hoặc ảnh bìa cho bất kì doanh nghiệp nào thuê bạn. Bạn cũng có thể kiếm tiền nhờ việc thiết kế gian hàng trên các sàn thương mại điện tử. Và với công việc này bạn hoàn toàn có thể làm tại nhà.

 

thiet ke freelancer thue 1
Thiết kế ảnh quảng cáo cho cửa hàng giày dép

Cách 4 : Tạo và chia sẻ các cách thiết kế Canva trên Youtube và các mạng xã hội khác

Bạn có thể tạo dựng cho mình một kênh Youtube chia sẻ các tip hay và đơn giản từ Canva. Công việc này sẽ đòi hỏi bạn cần nhiều kỹ năng tốt như khả năng thuyết trình, dựng templates, thiết kế, khả năng edit cũng như chỉnh sửa tốt.

thiet ke canva voi binh minh it
Một số tutorial hướng dẫn thiết kế Canva trên youtube

Trong giai đoạn đầu, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng sau khi đã xây dựng được thương hiệu cá nhân và tìm hiểu được cách bật nút kiếm tiền trên Youtube, bạn sẽ có thể thu được lợi nhuận từ kênh youtube của mình. Qua kênh youtube bạn có thể thu được tiền bằng nhiều cách : đặt quảng cáo, đăng tải video, bán tài khoản, khóa học,…

Tham khảo một số bài viết giúp bạn thiết kế Canva đẹp hơn tại ĐÂY

Tham khảo các mẫu template thời thượng và chuyên nghiệp tại ĐÂY

Đăng ký mua Canva Pro giá rẻ, uy tín tại Canva Pro Nha Trang

5/5 - (1543 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *