Những điều cần biết về Canva Creator – mới nhất 2023 – Kiếm tiền từ Canva (P1)

Những điều cần biết về Canva Creator - canva.edu.vn

Những điều cần biết về Canva Creator

Bài viết được dựa theo chính sách của Canva, dành cho những bạn có mong muốn kiếm tiền từ Canva. Chi tiết các bạn có thể tham khảo tại website canva.com. Khi muốn trở thành Canva Creator, các bạn cần lưu ý những điều gì, cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Những điều cần biết về Canva Creator - canva.edu.vn

Từ khi ra mắt vào năm 2012, Canva dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường nhờ phương châm “trao quyền cho mọi người trên thế giới thiết kế mọi thứ và đăng tải ở bất cứ nơi đâu”. Với Canva, từ một người không biết gì về thiết kế vẫn có thể tự tạo cho mình một sản phẩm (hình ảnh, video, slide trình chiếu, …) phù hợp nhu cầu sử dụng.

Không chỉ mở ra cơ hội thiết kế dành cho dân không chuyên, Canva còn cho phép người dùng có khả năng sáng tạo kiếm tiền từ những sản phẩm sáng tạo đó.

Có thể kiếm tiền bằng Canva không?

Có!Một số cách để bạn tạo thu nhập từ Canva như:

1. Bán template tự thiết kế bằng Canva.
  2. Thiết kế ấn phẩm bằng Canva.
  3. Làm Freelancer thiết kế bằng Canva.
  4. Cộng tác với Canva Pro – Canva Contribute/Canva Creator
  5. Hướng dẫn thiết kế Canva trên các nền tảng khác.

Canva Creator là gì ?

Những thiết kế do người dùng sáng tạo có thể được đăng tải vào mục “Creator”, sau khi được Canva xét duyệt đủ điều kiện, những thiết kế này sẽ được đưa vào kho tài nguyên Canva (Elements). Khi có người sử dụng những thiết kế này, Canva sẽ chi trả phí sử dụng cho người sáng tạo thiết kế đó – Canva Creator.

Bạn cần nộp đơn và đợi Canva duyệt trước khi có thể tham gia “Canva Creator“.

Người sáng tạo Canva Creator có thể kiếm được tiền bằng cách đăng tải các Mẫu Pro, trong khi các Mẫu Miễn Phí có thể giúp tăng lượng sử dụng, lượt truy cập hồ sơ và lượng người theo dõi.

Canva Creator - Mẫu Miễn phí và Pro

Khám phá các mẫu của Creator

Canva Creator - Khám phá mẫu

Dưới đây là một số lưu ý cho các bạn có mong muốn trở thành Canva Creator. Nếu bạn quan tâm chủ đề này, hãy để lại cmt hoặc chia sẻ để chúng mình có động lực thực hiện tiếp Phần 2 series này nhé!

Canva Creator – Những nội dung bị cấm

Canva Creator - nội dung cấm - canva.edu.vn

Canva Creator – Các yêu cầu khi gửi Creator

Canva Creator - Yêu cầu khi gửi Creator - canva.edu.vn