Kiếm tiền online tại nhà chỉ với việc bán thiết kế Canva

Kiếm tiền online tại nhà chỉ với việc bán thiết kế Canva

Nếu bạn là người có óc sáng tạo lại có mắt mắt thẩm mỹ tốt về bố cục, màu sắc và nghệ thuật. Bạn đang muốn kiếm tiền nhưng không biết phải làm gì thì bạn nên đọc bài viết này để có thể biết được thêm cách kiếm tiền vô cùng đơn giản chỉ với Canva.

Sử dụng Canva để thiết kế đồ họa tuyệt đẹp

Như bạn đã biết thì Canva là một nền tảng cung cấp cho bạn một kho tàng đồ họa miễn phí và các mẫu được thiết kế có sẳn, việc của bạn khi cần có thể thiết kế dựa trên những mẫu có sẵn đó và pha thêm phong cách của mình để tạo ra những bản thiết kế riêng biệt.

Kiếm tiền dễ dàng với việc bán thiết kế Canva
Kiếm tiền dễ dàng với việc bán thiết kế Canva

Dù là người mới thiết kế nhưng các bạn có thể dễ dàng tạo ra các bản thiết kế đơn giản ở đây có thể tạo ra tờ rơi, thư mời hay đồ họa social media…điều đó thật tuyệt khi bạn có thể thiết kế mọi thứ trên Canva.

Vậy làm sao tận dụng những mẫu thiết kế ấy để kiếm tiền và bán những mẫu thiết kế ấy ở đâu? Dưới đây mình sẽ nói cho các bạn biết về những cách mà bạn có thể kiếm được tiền nhờ thiết kế trên Canva.

5 cách kiếm tiền bằng việc bán thiết kế Canva

  • Cách thứ nhất: Kiếm tiền trên chính nền tảng của Canva

Đây là cách mà bạn sẽ bán thiết kế của mình trên hệ thống của Canva bằng cách bạn sẽ phải đăng ký thành viên trên Canva.com  sau đó tải lên những mẫu thiết kế của mình và chờ Canva phê duyệt.

==> Bạn có thể đăng ký tại đây – Bất kỳ tài khoản nào cũng có thể đăng ký bán ảnh cho canva

Kiếm tiền trên chính nền tảng của Canva

Kiếm tiền trên chính nền tảng của Canva
Kiếm tiền trên chính nền tảng của Canva

Canva sẽ trả tiền cho bạn khi có người sử dụng những bản thiết kế đó. Để có thể kiếm được nhiều tiền trên nền tảng này trước hết các bản thiết kế của bạn phải có ý tưởng sáng tạo và bắt mắt đúng với xu hướng thị trường dễ dàng thu hút người dùng hơn.

  • Cách thứ 2: Bán các mẫu thiết kế template

Ở cách này trước hết bạn cần tạo ra các template là những khung mẫu thiết kế có sẵn theo bố cục của mình sau đó chia sẻ các mẫu đó lên trên các nền tảng xã hội để thu hút khách hàng như các hội nhóm trên Facebook, trên Instagram, Website hay một nền tảng xã hội nào đó.

Bán các mẫu thiết kế template
Bán các mẫu thiết kế template

Những người mua các mẫu thiết kế của bạn có thể là các doanh nghiệp, các cửa hàng, cá nhân kinh doanh muốn tiết kiệm thời gian chi phí vào việc thiết kế nên họ sẽ mua các mẫu của bạn. Việc của bạn là chào bán sản phẩm thiết kế của mình ở những nơi có thể dễ dàng tiếp cận và thu hút được những đối tượng khách hàng đó.

  • Cách thứ 3: Bán thiết kế áo phông trên Canva

Canva có rất nhiều đồ họa và màu sắc đa dạng giúp bạn thiết kế ra những hoạ tiết sinh động trên nền áo phông. Những chiếc áo với họa tiết bắt mắt sẽ thu hút thị hiếu người dùng hơn. Đối tượng khách hàng của bạn ở đây là một số của hàng thời trang nhỏ lẻ chưa có danh tiếng, họ sẽ tiết kiệm được rất nhiều khi không phải thuê nhà thiết kế riêng.

Bán thiết kế áo phông trên Canva
Bán thiết kế áo phông trên Canva

Ngoài ra các mẫu áo phông trên Canva sẽ được mua bởi các công ty để về làm đồng phục hay các nhóm bạn mua để in ấn áo nhóm áo tình bạn. Bạn chỉ cần có một chút nhạy bén về thời trang nắm bắt xu hướng để thiết kế ra những mẫu áo đẹp thời thượng thì nhất định sẽ thu về rất nhiều tiền cho bạn

Cách thứ 4: Làm thiết kế Freelancer

Với hình thức này, không cần đòi hỏi bạn có phải là một nhà thiết kế chuyên nghiệp hay không chỉ cần bạn dùng thành thạo Canva thì bạn cũng có thể làm một Freelancer nhận các công việc như thiết kế logo, banner, thiết kế shop trên shope, bìa sách… cho các shop, người bán hàng doanh nghiệp.

unnamed file
Làm thiết kế Freelancer

Cách thứ 5: Làm video hướng dẫn cách thiết kế trên Canva

Nếu bạn đã là người thực sự giỏi trong việc thiết kế hay mắt nhìn nhận về thiết kế của bạn có sự nổi bật, bạn biết nhiều tip hay vậy thì hãy trở thành một người chia sẽ những kiến thức của bạn trên nền tảng Youtube chắc rằng sẽ rất nhiều nhiều muốn học những tip để làm sao có thể thiết kế tốt.

Đó là những cách kiếm tiền Online tại nhà bằng việc bán các mẫu thiết kế trên Canva. Nếu bạn là người yêu thích sáng tạo đặc biệt về đồ họa hãy thử sức mình với những cách này, biết đâu được công việc này dành cho bạn thì sao. Chúc bạn thành công!

 

4.2/5 - (1841 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *